Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu , cập nhật thông tin của các ICO đã và đang chuẩn bị phát hành , Tienso247 tổng hợp danh sách các website liệt kê các ICO được Blog cho là phù hợp để giúp bạn đọc có đủ các thông tin hơn về các ICO ( Đánh giá , chỉ số , thông tin ) sắp ra mắt . Còn sau đây là danh sách các site đáng tin cậy .

1.ICORating

Trang này tổng hợp khá đầy đủ về danh sách các ICO . Thông tin , chứng từ và Website của các ICO . Bên cạnh đó nó còn đánh giá tổng quan về ICO và cập nhật các thông tin về ICO Scam , sắp ra mắt và đã ra mắt . Nói chung là gần như đầy đủ về các ICO .

2 . CoinScheduleIcoCountDown

Hai trang này thì không có gì đặc biệt , chỉ là đếm thời gian ra mắt của các ICO và xem các ICO đã huy động được bao nhiêu phần trăm vốn mà thôi .

3 . IcoTracker

Trang này thì liệt kê các thông tin về ICO , về tiền , số lượng phát hành , huy động bao nhiêu , và các thông tin giấy tờ ( Whitepaper , Escrow ) về ICO

4 . ICO-List

Trang này list lại danh sách các ICO sắp ra mắt , đã ra mắt , và hết thời gian huy động vốn . Trang này căn bản chỉ list ra thông tin cơ bản của ICO , ICO cần huy động bao nhiêu vốn , và loại tiền ảo nào được chấp nhận .

5 . Cyber Fund

Trang này thì liệt kê các ICO và link website của các ICO thôi kèm Whitepaper nếu có , cũng không đầy đủ cho lắm .

Để tìm hiểu ICO là gì , các bạn click vào đây . Còn để đầu tư ICO thì không có bài nào chung để giải quyết vấn đề này , vì mỗi ICO có 1 cách làm khác nhau nên Blog không thể viết chung chung được , tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo bài viết đầu tư vào ICO Tezos như thế nào rồi có thể làm tương tự đối với các ICO khác .